Tân Phú Tìm được chân ái ở 5 sao - 18

Lượt xem: 978

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

nkyd59

Trung Sĩ
Bé Thích Massage
25/4/22
Chủ đề
11
52
33
27
TPHCM
0 ₿
Chuyện là tự nhiên hôm 8/3 thấy cô đơn quá, xung quanh ai cũng đi chơi có đôi có cặp, nhìn lại mình thì haizz. Thế là nổi hứng đi matxa thư giãn, vô được mấy bé chăm sóc cho cũng đỡ tủi thân. Liền alo cho cơ sở đặt bé 18 - 6 rưỡi có mặt ngay, dù đường khá xa - từ quận 2 qua Tân Phú đúng là xa ngút chỉ + thêm combo kẹt xe nữa, nhưng vì đang ghiền thì phải bất chấp, mình có nhắn cho cs trễ 10p vì xe kẹt quá.
Tới nơi, cs nhìn cổng nhỏ nhưng bên trong lại ấm áp vô cùng, bàn lễ tân chào đón và giới thiệu các mức giá - giọng rất nhẹ nhàng và quý khách nha (+1 điểm), mình có nói là lần đầu mình tới đây nên chắc mình sẽ đi vé tổng 1100k, nhưng chỉ cần ấn tượng đầu với bé tốt thì mình sẵn sàng nâng vé.
Lên phòng thì phòng cũng vừa đủ, bồn, xông hơi, giường rộng rãi (+1 điểm) so với mức giá. Mình tranh thủ đánh răng, súc miệng, rửa mặt chờ bé lên. Tầm 10p bé gõ cửa vào, ấn tượng đầu bé xinh lắm, giọng dễ thương, ngọt ngọt, dễ gần, Bé hỏi thăm mình có mệt không, xoa bóp nhẹ cho mình, rồi cởi nhẹ bộ đồ đang mặc, ngực bé đẹp, mông thì xuất sắc nha. 2 đứa vào tắm, bé gội đầu cho mình làm mình phê quá rên như sướng lắm không bằng nên bé cười chọc mình. Gội xong bé bắt đầu skill trong bồn rất đê mê nha, mình cũng hứng lên và ấn tượng đầu tốt như vậy mình kêu bé úp lên vé tổng giá 1600k luôn (gói này có nhiều trò hơn nếu các bác chịu khó up). Mình cũng chủ động kêu bé lên bồn dạn chân ra để làm bé sướng, vì 2 đứa cùng sướng nó mới vui, mình đá hột le bé làm bé sướng rên to bể phòng, nghe bé rên kích thích quá mình càng tấn công nhiều hơn, nút hẳn 10 phút rồi mới buông tha, chym bé ra quá trời nước mình cũng húp lấy húp để hihi.
Sau đó 2 đứa lên giường bé thư giãn cho mình phát đầu, skill bé rất xịn nha, có bonus thêm skill nếu thân hình bác mềm mịn như tui :v,làm một xíu mà mình đã không chịu nổi rồi dù mình tự thấy bản thân thuộc top trâu bò chứ k đùa, lúc ra bé ngậm hết sạch rồi còn mút tiếp làm mình qíu cmn giò. Sau một hồi bé matxa khỏe cho mình, bé làm khá tốt, đặc biệt là matxa đầu, xóa tan cơn mệt mỏi :D. Được tầm 30p, bé hỏi anh sẵn sàng để em ăn anh chưa - aida nghe kích thích quá nên mình kêu bé làm liền đi, bé bắt đầu đi đường lưỡi từ đầu tới chân, thêm màn wc đã bá cháy, ngực bé đẹp và real nên đi thái phê lắm. Sau đó là bài nuru như thường lệ, lúc mình ngửa ra mình chủ động đấy 2 chân bé lên và húp do thèm quá, chym bé đẹp vào mọng nước, húp bé rên nghe phê quá trời luôn. Sau đó tới màn 69 huyền thoại, 10 phút mình đưa hết vào trong miệng bé và bé vẫn như thế, vẫn nút hết và nút thêm làm mình nhột qíu giò.
Hai đứa tắm rửa lại, ngồi ăn trứng, trái cây rồi chia tay nhau. Cảm ơn bé đã cho anh một cảm xúc trọn vẹn trong ngày 8/3. Sẽ quay lại gặp bé.

Tổng thiệt hại 1600k :D. Sẽ quay lại cs trải nghiệm nữa
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.