Tết Tân Phú trải nghiệm thú vị với bé 09.

Lượt xem: 1,205

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

dark.kurosagi

Hạ Sĩ
Bé Thích Massage
28/7/23
Chủ đề
9
53
32
TP HCM
0 ₿
Hôm ấy vui xuân có nhắn tin hỏi cơ sở xem Tết thì có làm việc ko, chứ không lỡ đến nơi mà đóng cửa thì cũng mất công, thế là mình nhắn tin với ql 5 sao, chốt là Tết vẫn mở cửa , thế là mình qua luôn.

Qua đến nơi thì còn bé số 9 , mình cũng chốt luôn vì ca đó cũng là ca cuối ( vì tết nên cơ sở đóng cửa sớm ) thế là rốt cuộc còn có mình e lọt vào đc, kiểu 1 mình 1 cõi giang sơn , chả còn ai ngoài mình với bé số 9 .

Sau đó bé dắt mình lên phòng, mở xông hơi , ngồi ôm nhau nói chuyện 1 hồi thì hứng quá mình bảo thôi khỏi xông nữa vô tắm đi rồi làm việc luôn. Bé nói chuyện khá dễ thương, tuy mình dây nhưng đối với mình trải nghiệm nào cũng có điểm thú vị riêng, chứ không quan trọng bắt buộc phải đúng gu hay không, nên mình vẫn khá hài lòng :cuteonion9:
Do chỉ còn 2 người nên bé với mình cũng thoải mái hơn , bé nói giờ chỉ còn có a với em ở đây thôi, để em làm thịt a vì a hiền quá, mình nói ok em luôn a cũng mong chờ điều này :8onion38:
shot đầu bé tắm cho mình xong thì lên giường thư giãn, cũng quyện vào nhau khá ổn và kỹ năng bé khá điêu luyện, làm mình cũng out trong sung sướng :))
Sau đó cả 2 nằm ôm nhau với chuyện 1 hồi để hồi sức xíu sau màn khởi động vui vẻ :cuteonion22:

Đến phần massage khỏe thì mình đánh giá cao phần này vì làm khá mượt , thoải mái , làm khá khỏe và tương đối bài bản, đầy đủ, vừa làm bé vừa trò chuyện hỏi thăm, cười giỡn vui vẻ như quen biết từ lâu, làm 1 lúc bé hỏi a khỏe chưa để em làm lần 2 , thế là cuộc chiến lại bắt đầu, 360 chiêu giao thoa giữa đêm vắng, tiếng rên vì sung sướng lan tỏa cả căn phòng và không còn gì phải e ngại . hiệp 2 cũng ra trong sung sướng, bé nuốt ko còn giọt nào. Khi này mình cũng khá mệt nhưng khá vui :3onion20:

2 đứa lại nằm ôm nhau tâm sự , và còn nhiều trải nghiệm thú vị nữa mà mình không tiện kể ra vì cũng khá bận không đủ thời gian viết dài, có gì ae trải nghiệm sau nha.

Chấm điểm:
skill thì ok , tầm 9 điểm.
còn v1-2-3-4 tùy trải nghiệm mỗi người .
nhiệt tình vui vẻ tình cảm .

Bạn quản lý cũng vui tính nhiệt tình đón tiếp thăm hỏi mình mặc dù đã trễ. +1 điểm

Tổng thiệt hại: 1tr5 .

Chúc cơ sở và mọi người năm mới vui vẻ phát tài :ami-(15):
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Súng máy

dboxodb

Thượng Sĩ
Bé Thích Massage
19/4/23
Chủ đề
15
52
56
0 ₿
quá êm ấm. mà gói 1.5 củ là vô cực hay 2 shot vậy bác
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.