Vào Massage Ozawa Cùng Bé 179 Để Làm Gì?

Lượt xem: 1,665

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Hỏi Làm Gì

Tập Sự
Bé Thích Massage
30/12/20
Chủ đề
8
52
6
Kim Cương
0
Game point
0
Phê quá nên tui mua hai vé Thái vừa được massage vừa ngủ!

Tui nói thật với các bác ở nhà một mình miết sẽ tịt nòng, suốt ngày ngồi miết với cái màn hình vi tính, không nói chuyện với ai miết không nói chuyện với ai cũng không có thông tình giao cấu với ai miết rồi thành tịt nòng và tự kỷ thôi. Từ đầu mùa dịch Covid cho đến nay người tình của tui mắc kẹt ở Mỹ không về Việt Nam được nên tui cũng mắc kẹt nhiều thứ, đặc biệt là sợ kẹt nòng nên phải đi thông nòng đều đặn nếu không mất cân bằng cũng không được hoặc mai mốt gặp lại người yêu lên đá sân chiếu thì cũng bị thua, lên võ đài mà bị hạ knock-out sớm thì mất cái mặt lắm với người yêu tui lắm. Vì bao lâu nay trong mắt người yêu của tui thì tui là người hùng, mỗi lần giao cấu với người yêu tui là rất hài lòng và rất nể phục tui. Nhưng từ khi mắc kẹt Dịch Covid cho đến giờ tui và người yêu tui không gặp nên tui phải lui tới hệ thống massage thư giãn thường xuyên để thông nòng đều đặn và nhờ vậy tui cũng khỏe hẳn ra chư nếu không suốt ngày ngồi trong nhà với cái máy vi tính thì mệt và chán chết đi được.

Nếu không đi massage thì tối lại tui cũng rất khó ngủ nên nằm vờn qua vờn lại hết đêm luôn không ngủ được, sáng sớm dậy tui phải đi thư giãn thôi. Gọi Goviet đi đến Bún Bò Gánh làm một tô bún bò đặc biệt no nê xong, phi thẳng đến Highland trên đường Cách Mạng Tháng 8 xong rồi đến thẳng Massage Ozawa quận 10 đưa code lấy vé lên thẳng phòng vội vã cởi quần áo chui vào xông hơi, ở đây có em SBD 179 chờ sẵn và mở nước vào bồn tắm sẵn cho tui. Nhưng khâu tắm thì thực ra tui cũng làm nhanh vì tui muốn được massage và ngủ tiếp thôi, tui đã xông hơi, tắm sơ sơ rồi chui lên giường nằm và được em được kỹ thuật viên 179 massage thư giãn cho tui. Cô bé này tui đoán chắc sinh năm 98 99 gì đó, cao ráo trắng đẹp, tóc để búi mặt thì ưa dâm. Nói chuyện cũng rất dễ thương.
Face đẹp
V1 căng tròn, ti đỏ
V2 hiện lên những nét cong hấp dẫn
V3 Vừa vặn ôm là phê
V4 Tui thấy đều đầy đủ.
Tóm lại cô bé này đủ để đáp ứng cho tui trong hai vé, nên khi hết thời gian vé Thái đầu tui cũng có nhu cầu mua tiếp thêm một vé nữa và yêu cầu cô bé này tiếp tục massage cho tui, vậy là tui mua hai vé Thái được giảm rồi còn 8 trăm ngàn và được 160 phút được cô bé này massage. Mục đích của tui là đêm qua không ngủ được nên vào đây massage xong mua thêm vé để được cô bé này massage tiếp và được liu riu cùng bé một tí. Chư ở nhà chắc cũng không ngủ được và mấy ngày này trời se se lạnh lại nhớ người yêu ở Mỹ lại càng không ngủ được nên vào Ozawa mua luôn hai vé để có người tâm sự lại có sức khỏe ngủ được tí.
Cô bé này massage mặt cho tui và vai cho tui rồi toàn thân, tâm sự loài chim biển sàm sờ cũng sướng thiệt, bé làm rất tốt và thời gian hai vé cũng hết và tui cũng phải chia tay. Bé cũng dễ thương đáng yêu và được yêu cầu phục vụ tui làm suốt hai vé nên tui cũng cũng rộng lòng bo cho bé thêm chút là 1 triệu 200 ngàn và về.
Tui vào massage Ozawa cùng bé 179 là về tui ngủ ngon, tui khỏe hẳn ra và thông nòng đều đặn, giấc ngủ sâu hơn và tinh thần sảng khoái. Không biết các bác có biết là massage sướng không chư tui là thấy số 1. Thông nòng và thông luôn tư tưởng. Gu của tui là thích dài dai và phê phải hạ được nàng không để bị chê chưa đi đến chợ đã hết tiền nên tui luôn chăm sóc nòng súng và giữ nét phong độ của tui hê hê.

Chúc các bác luôn thông nòng ha!
 
  • Like
Reactions: Lục A Ka

Duchiep

Tập Sự
Bé Thích Massage
20/2/19
Chủ đề
0
64
4
32
Kim Cương
0
Game point
0
Vừa được ngủ vừa được thông nòng lạ lắm à ngen
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Mở ảnh nền